ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ chat1201 เด็ด!!!

ข่าวสาร บิตเด็ด!

ประกาศเมื่อ 2018-04-06
เนื่องจากมาตรการป้องกันการอัพโหลดไฟล์ไวรัสโดยงดให้สมาชิกทำการอัพโหลดไฟล์โปรแกรมที่มีการบีบอัดยังคงไม่ได้ผล ทางเว็บจึงต้องขออนุญาตห้ามอัพโหลดไฟล์ในหมวดโปรแกรม Windows เป็นการชั่วคราว สมาชิกท่านใดอัพโหลดไฟล์ในหมวดโปรแกรม Windows จะถูกแบนโดยไม่มีกำหนด วิธีแก้ไขคือสมาชิกจะต้องเปลี่ยน password และส่งข้อความส่วนตัว (PM) ถึงสตาฟที่เป็นผู้แบน เพื่อแจ้งว่าได้ทำการเปลี่ยน password แล้วเท่านั้น สตาฟจึงจะปลดแบนให้

จึงแจ้งมาเพื่อทราบ

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป
ประกาศเมื่อ 2018-02-19
สืบเนื่องจาก มีการแพร่ระบาดของ Trojan ที่สามารถแฮก Username ของสมาชิกหลายท่านไปได้ และนำ Username ที่แฮกมานั้นอัพโหลดไฟล์อื่นๆ เพื่อให้มีการแพร่กระจายต่อ User ท่านอื่น ๆ อีก ซึ่งสร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก สมาชิกบางท่านถึงกับ โดนแฮก Paypal แล้วด้วย

ปัญหาการโดนแฮกและทำให้โดนแบน ส่วนใหญ่ เกิดจากการที่ไม่ทราบว่าไฟล์ที่โหลดมีไวรัสหรือโทรจันหรือไม่ พร้อมทั้ง User หลายท่านไม่มีโปรแกรมป้องกัน Trojan เหล่านี้ในคอมพิวเตอร์ และไฟล์ส่วนใหญ่ที่อัพโหลดจะอยู่ในหมวด โปรแกรม/เกม และรูปภาพทุกชนิด รวมทั้งอยู่ในหมวดอื่น ๆ ซึ่งเราสามารถตรวจสอบได้อย่างง่าย เช่น อัพโหลดไฟล์ลามก เห็นจุก เห็นอวัยวะเพศ ในหมวด ธรรมะ แต่ในหมวดโปรแกรม / เกม และรูปภาพนั้น ตรวจสอบได้ยากมาก

ดังนั้น

เพื่อเป็นการแก้ปัญหาชั่วคราว ชั่วคราว! ทางเว็บจึงประกาศ

ห้ามอัพโหลดไฟล์ประเภท บีบอัด ในหมวด โปรแกรม Windows / หมวดเกม-Computer และหมวดรูปภาพ (ทั้งในหมวดธรรมดาและหมวดพิเศษ)

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป (มีผลบังคับ 10 ก.พ. 61)

หมายเหตุ: สำหรับไฟล์ image (ไฟล์จำพวก iso, daa หรือ nrg) ต้องเป็นไฟล์ image ที่สร้างจาก CD หรือ DVD เท่านั้น

หากสมาชิกท่านใดฝ่าฝืน และยังทำการอัพโหลด ทางทีมงานจะสันนิษฐานไว้กรณีเดียวว่า "จงใจอัพโหลดไฟล์ที่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น" และจะทำการแบนทันทีครับ

ขอให้ตรวจสอบประวัติการใช้งานและเปลี่ยนรหัสผ่านอยู่เสมอครับ

ประกาศเมื่อ 2018-02-19


ช่วงนี้ในเว็บจะมีสมาชิกถูกสตาฟแบนบ่อยมาก สาเหตุเนื่องจากการอัพโหลดไฟล์ที่อาจเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น แม้เจ้าตัวสมาชิกเองจะแก้ต่างว่าไม่เคยอัพโหลดก็ตาม

ทั้งนี้สืบเนื่องจากสาเหตุที่สมาชิกดาวน์โหลดไฟล์ที่ติดไวรัสหรือโทรจันที่ขโมยพาสเวิร์ด พาสคีย์ หรือข้อมูลอื่น ๆ ไปแล้วถูกเจ้าของไวรัสหรือโทรจันนั้นอัพโหลดไฟล์ที่ติดไวรัสนั้นต่อ ๆ ไปโดยเจ้าของไอดีไม่รู้ตัว

ดังนั้นมาตรการของเว็บคือทำการลบไฟล์ที่เป็นอันตรายนั้นออกจากเว็บ แต่เนื่องจากไอดีที่ติดไวรัสหรือโทรจันดังกล่าวยังสามารถทำการอัพโหลดได้อีก ทางเว็บจึงต้องทำการแบนไอดีนั้น ๆ ไม่ให้สามารถทำการดาวน์โหลดหรืออัพโหลดได้อีก จึงแจ้งมาเพื่อทราบและขอให้สมาชิกดาวน์โหลดด้วยความระมัดระวังและพิจารณาก่อนทุกครั้ง

ขณะนี้ ยังไม่สามารถหาทางใด ๆ แก้ไขได้ ดังนั้น ทางเว็บต้องขออภัยต่อสมาชิกที่ถูกแบนเนื่องจากสาเหตุังกล่าว ที่ไม่ใช่ความผิดของสมาชิกแต่สมาชิกกลับต้องถูกแบน ดังนั้นในขณะนี้ ผู้ที่ถูกแบน จะแก้ไขอะไรไม่ได้เลย

จึงแจ้งมาเพื่อทราบ


วิธีป้องกันตัวจากการถูกแบนเนื่องจากการอัพโหลดไวรัสเบื้องต้น

*****ประการแรกสุดเลยคือหลีกเลี่ยงการดาวน์โหลดไฟล์โปรแกรม ไฟล์ที่นามสกุล exe และไฟล์อื่น ๆ ที่ถูกบีบอัดไว้ (rar, zip, 7z เป็นต้น) ไฟล์ดังกล่าวง่ายต่อผู้ไม่ประสงค์ดีที่จะฝังไวรัสไว้ (ไฟล์โปรแกรม ถึงแม้จะไม่มีการบีบอัดและเป็นไฟล์จำพวก exe ก็สามารถฝังไวรัสได้เช่นกัน

หมายเหตุ: สำหรับไฟล์ image (ไฟล์จำพวก iso, daa หรือ nrg) ต้องเป็นไฟล์ image ที่สร้างจาก CD หรือ DVD เท่านั้น *****


1. คลิ๊กที่แถบเมนูของเว็บหัวข้อ Personal > My Profile :: รายละเอียดสมาชิก และรอเพื่อเปิดหน้ารายละเอียดสมาชิก ต่อไปคลิ๊กที่ Seedings ที่เมนูด้านซ้ายมือ
แล้วตรวจสอบว่าท่านกำลัง seed ไฟล์ใดอยู่หรือไม่ ถ้าไม่มีไฟล์ใดที่ท่านไม่ได้ตั้งใจ seed ก็ยังปลอดภัย
2. จากข้อ 1. ถ้าท่านพบว่ามีไฟล์กำลัง seed อยู่จาก IP ที่ไม่ใช่ของท่าน แสดงว่าท่านถูกไวรัสแฮกพาสเวิร์ดและพาสคีย์ ให้รีบ reset พาสคีย์โดยเร็ว โดยคลิ๊กที่แถบเมนูของเว็บหัวข้อ Personal > Preference :: แก้ไขข้อมูลส่วนตัว ติ๊กเครื่องหมายถูกที่ช่อง Reset passkey เลื่อนลงไปด้านล่างแล้วกรอกรหัสผ่านปัจจุบัน กดปุ่มบันทึก
3. จากข้อ 2 ท่านควรเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ด้วยเลย
4. หมั่นเปลี่ยนพาสเวิร์ดและพาสคีย์เสมอ
5. วิธีนี้สำหรับผู้ที่ยังไม่ถูกแบนเท่านั้น

สำหรับผู้ที่ถูกแบนเพราะอัพโหลดไวรัส ถ้าแน่ใจว่าการอัพโหลดนั้นเนื่องจากไอดีของท่านถูกแฮก ให้ท่านทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดและพาสคีย์ แล้วแจ้งกับสตาฟที่แบนท่านทางพีเอ็มหรือทางห้องแชท แล้วสตาฟที่แบนท่านจะทำการปลดแบน เพื่อท่านจะสามารถใช้งานได้ต่อไป


ประกาศเมื่อ 2015-02-18
ประกาศเมื่อ 2013-08-18
เรียนสมาชิก ที่น่ารักทุกท่าน

เนื่องจากที่ผ่านมาหลายๆท่านทำการอัพโหลดไฟล์ ประเภท

ภาพยนต์,ภาพยนต์ DVD,ภาพยนต์ความละเอียดสูง,รายการทีวี,ภาพยนต์ชุด,
สื่อการสอน,กีฬา,สารคดี,ธรรมะ,การ์ตูนอนิเมชั่น,มิวสิควีดีโอ,J-IDOL
หรือสรุปง่ายๆก็คือ ไฟล์ภาพยนต์ทุกชนิด บางท่านก็ทำ ไฟล์ภาพตัวอย่าง (Screenshot) บางท่านก็ไม่ทำ เอาแค่ปกหนังมาลง

หลังจากนี้ท่านต้องทำไฟล์ภาพตัวอย่าง (Screenshot) จากไฟล์ภาพยนต์ ที่ท่านอัพโหลด

ลักษณะของ ss คือ สร้างมาจากไฟล์ต้นฉบับจริง และตามที่หน้าแรกกำหนด
คือต้องมีลักษณะ 1 x 4 , 1 x 8, 3 x 3, 4 x 4 เป็นต้นนะครับ

นอกเหนือจากที่ได้กล่าวมาจากข้างต้นจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงานครับว่าจะลบหรือให้ใช้งานได้เช่นตัวอย่าง เพิ่มเติม สามารถดูได้ที่นี่ครับ

รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆท่านต้องใส่ให้ครบถ้วน

ตัวอย่างการใส่รายละเอียดแบบนี้ไม่เอานะครับ
เกมส์มันสุดๆ
หนังเก่ามันส์ๆ
โปรแกรมใช้ดีมากเจ๋งจริง


ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง และเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจของสมาชิกท่านอื่นๆด้วย


หากไฟล์ ภาพยนต์ทุกชนิด ไม่มี ไฟล์ภาพตัวอย่าง (Screenshot) ทางทีมงานจะ ลบและทำโทษ
หากไม่มีรายละเอียด ของสิ่งที่ท่านอัพโหลด ทางทีมงานจะ ลบและทำโทษ

ส่วนวิธีทำ จิ้มเลย >>> จิ้มเบาๆ

หวังว่าคงได้รับความร่วมมือนะครับ "เพื่อสั่งคมการแบ่งปันที่น่าอยู่ เรามาร่วมมือกันครับ"


จึงเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกันครับ
Poll Database พัง

Active users - (137)

ConfuciusCR7, gmusic, laziost, Oldyman, sahassathepบริจาค 20,000 บาท, susaku, 13arcelona, 4a20, achtaka, Aeffii, AIRish, AloneFox, alonenack, Amoxy, ampong, athansang, baboonaj, Biggiez, billd, biozery, blackwing, blurpi, brbeq008, cmy2007, conanii, dearboylll, donrts, Dyzterkz, ect407, farmyfarmyq, fastalways, gladiolus, hahabankhaha, hamjoker, harmit, heavyrain, ice3500, InFiNiTYz, j5520780, Jakthana, jariyaphong, jodylove, joe99555, Joeza2010, jotaro, kimandkim, konnakub, l3lackblood, licenced2500, linesixm13, littleevilz, lpe000, maxsurvey, mazter, Minorinบริจาค 1,000 บาท, mooharsar, MrNuke, mung108, nekonikki, neunghotline, nonking, noomike, nunong, o2jam, oatza1150, odegon, pardear277, patans, peerapol003, pipe8451, PrinceFirst, raohro, sb96sb, shatreecs, silorap, sutidon, Thitipowell, Tithee5551, ton34570, tonnanie, totoro009, Truemorrow, usanapalm, vien5a, VongolaeLambo, wsuntaree, wuttichai14110, yoursmile, กันเนอร์, 2dfxwave, asoonnoy, badboon, beer1229, bombaye125, contact, hamnoy, izumikaito, jang0128, khaekhai, kittinun210, LiamDotDotDot, makiku007, microwave, nzpangzzz, payback001, peetkk, pigumario, robosorn, sakulthai, sisterwarior, suthijo, taozaza, th3si155, Themhailey, tongium, Xaolinn, anut999, benz11260, Cloud, jongsai, kidkrash, nirheadบริจาค 300 บาท, noynongza, sanookzz, stoyreo, sushi, thainza10, theble, ultramanstf, westlife597, yunmai622, dawdomบริจาค 700 บาท, Kraipiwut, mongmongkubบริจาค 500 บาท, naja1980บริจาค 300 บาท, Sprilla, turkless,
Page generation time: 0.01 seconds / memory usage: 1.21 MB / dbdelay: 0 seconds @ dbvip1