ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ Okkra เด็ด!!!

ข่าวสาร บิตเด็ด!

ประกาศเมื่อ 2020-08-25
โปรเอาใจสมาชิกใหม่ สมัครใหม่ได้รับโหลดฟรี 30 วัน โดยไม่คิดค่าดาวน์โหลด หากดาวน์โหลดแล้วเรโชว์ไม่ขึ้น ค่าดาวน์โหลดไม่ขยับ ไม่ต้องตกใจไป ให้มีค่าอัพโหลดเยอะๆก็พอ หลังจากหมดโปรจะกลับมาคิดค่าดาวน์โหลดปกติ
ประกาศเมื่อ 2020-07-26
สวัสดีเพือนๆทุกคน
เนื่องจากตอนนี้ไวรัสระบาดหนัก ทำให้ทีมงานหลายๆท่านทำงานหนัก จึงขอประกาศให้ทราบว่า
เฉพาะผู้อัพไฟล์
กรณียูสเซอร์ใดยูสเซอร์หนึ่ง ทำการอัพไฟล์ที่เป็นอันตรายต่อผู้อื่น โดยที่เจ้าของยูสเซอร์จะรู้ หรือไม่รู้ก็ตาม ยูสเซอร์ผู้อัพไฟล์จะถูกเตือน โดยมีระยะเวลาสิ้นสุดการติกป้ายเตือน 4-8 สัปดาห์ 2 ครั้ง หากพบครั้งที่ 3 ยูสเซอร์ผู้อัพไฟล์จะถูกแบนถาวร
กรณียูสเซอร์ใดยูสเซอร์หนึ่ง ทำผิดในด้านอื่นๆ ไม่เกี่ยวกับการอัพไฟล์ไวรัส หรือไฟล์อันตราย จะมีการติดป้ายเตือน 2สัปดาห์ 4สัปดาห์ 8สัปดาห์ ติดและแบนถาวร ตามการพิจารณาของทีมงานแต่ละท่าน
ผู้ที่ถูดติดป้ายเตือนทุกกรณี ให้รอป้ายเตือนสิ้นสุดตามระยะเวลาที่ทีมงานกำหนดเพียงเท่านั้น ทางทีมงานจะไม่ตอบข้อความ กรณีที่ถูกลงโทษใดๆทั้งนั้น
จึงเรียนให้เพือนๆสมาชิกทุกท่านทราบ โดยทั่วกัน
ประกาศเมื่อ 2019-02-08
เรียนเพื่อนสมาชิกทุกท่าน เนื่องจากยังคงมีสมาชิกที่อัพโหลดไฟล์ที่เว็บกำหนดให้มีภาพตัวอย่างหรือ screenshot ในช่องที่กำหนดไว้ แต่สมาชิกกลับนำภาพปกใส่ในช่องภาพตัวอย่างอยู่นั้น แต่เดิมสตาฟได้ช่วยย้ายภาพตัวอย่างจากในช่องรายละเอียดหรือ description ไปแทนให้ แต่ยังคงมีสมาชิกทำผิดอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมากจนสตาฟแก้ไขให้ไม่ไหว

ต่อไปนี้สตาฟจะพิจารณาลบไฟล์ที่ผู้อัพไม่ใส่ภาพตัวอย่างในช่องที่เว็บกำหนดโดยไม่แก้ไขและไม่แจ้งเหตุผลต่อผู้อัพแต่อย่างใดเนื่องจากถือว่ากฏข้อนี้มีมานานมากแล้วแต่สมาชิกไม่สนใจต่อการอ่านและปฏิบัติตามกฏเลย จึงแจ้งไว้เพื่อทราบและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

หมายเหตุ: กฏข้อนี้ ยกเว้นแก่ไฟล์ที่เป็นภาพยนต์ชนิดมัดรวม หรือรวมตั้งแต่ 2 ภาคหรือตั้งแต่ 2 เรื่องขึ้นไป แต่ยังคงต้องมีภาพตัวอย่างในช่องรายละเอียดเช่นกัน
ประกาศเมื่อ 2013-08-18
เรียนสมาชิก ที่น่ารักทุกท่าน

เนื่องจากที่ผ่านมาหลายๆท่านทำการอัพโหลดไฟล์ ประเภท

ภาพยนต์,ภาพยนต์ DVD,ภาพยนต์ความละเอียดสูง,รายการทีวี,ภาพยนต์ชุด,
สื่อการสอน,กีฬา,สารคดี,ธรรมะ,การ์ตูนอนิเมชั่น,มิวสิควีดีโอ,J-IDOL
หรือสรุปง่ายๆก็คือ ไฟล์ภาพยนต์ทุกชนิด บางท่านก็ทำ ไฟล์ภาพตัวอย่าง (Screenshot) บางท่านก็ไม่ทำ เอาแค่ปกหนังมาลง

หลังจากนี้ท่านต้องทำไฟล์ภาพตัวอย่าง (Screenshot) จากไฟล์ภาพยนต์ ที่ท่านอัพโหลด

ลักษณะของ ss คือ สร้างมาจากไฟล์ต้นฉบับจริง และตามที่หน้าแรกกำหนด
คือต้องมีลักษณะ 1 x 4 , 1 x 8, 3 x 3, 4 x 4 เป็นต้นนะครับ

นอกเหนือจากที่ได้กล่าวมาจากข้างต้นจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงานครับว่าจะลบหรือให้ใช้งานได้เช่นตัวอย่าง เพิ่มเติม สามารถดูได้ที่นี่ครับ

รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆท่านต้องใส่ให้ครบถ้วน

ตัวอย่างการใส่รายละเอียดแบบนี้ไม่เอานะครับ
เกมส์มันสุดๆ
หนังเก่ามันส์ๆ
โปรแกรมใช้ดีมากเจ๋งจริง


ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง และเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจของสมาชิกท่านอื่นๆด้วย


หากไฟล์ ภาพยนต์ทุกชนิด ไม่มี ไฟล์ภาพตัวอย่าง (Screenshot) ทางทีมงานจะ ลบและทำโทษ
หากไม่มีรายละเอียด ของสิ่งที่ท่านอัพโหลด ทางทีมงานจะ ลบและทำโทษ

ส่วนวิธีทำ จิ้มเลย >>> จิ้มเบาๆ

หวังว่าคงได้รับความร่วมมือนะครับ "เพื่อสั่งคมการแบ่งปันที่น่าอยู่ เรามาร่วมมือกันครับ"


จึงเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกันครับ
ประกาศเมื่อ 2012-02-01
วิธีการทำให้ torrent เก่าๆ ใช้งานได้ ตามไปดูกันได้ที่ https://www.bitded.com/forums.php?action=viewtopic&topicid=1513432

Poll Database พัง

Active users - (65)

0875416998, 0vtha1, adebaya39, akayai, anurak16022525, apitojung, applesatan, bank12340, baznova, bluesman22, Boonkratuang, charto, chickenbit, cokeonline, color, Daifuku, dmx, fenghuang1987, fiazza, guy2316, jarnjod, jipteam50025806, kazofperfect, namkangwaan, nattakarndr, nineape, nkpsmart, noomnop, nrs626, onlythat, paradise101, Phantoman, phoprasert, podkaysorn, pongphit, puresnow, RPPearth, rud19, salarh, seasons35, sora0138, std06, swbitded, tankanuy, tjkung, toophom, unknowcs, yonasa96, jumbofish, kappa22z, karrn, off9, Selfishness, BaRaS, chatgunner, energeticบริจาค 1,000 บาท, jamesbecool, jirasak, manasu, monsterblood, zeed5539, bombadini, dwt2556, Laudmaus, op4,
Page generation time: 0.008 seconds / memory usage: 1.21 MB / dbdelay: 0 seconds @ dbvip2